Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur

 

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI KUALA LUMPUR

 

Vjet xin giới thiệu đến Quý khách hàng bảng giá vé máy bay tham khảo trên một số chặng bay từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur phổ biến của các hãng hàng không: Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines. Giá vé máy bay chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé máy bay có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm. Giá vé máy bay trên là giá vé một chiều. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với giá vé của chúng tôi vì Vjet luôn là đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất cho các hành khách. Đến với Vjet quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Vjet.

 

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines

Từ

Đến

Giờ đi

Giờ đến

Giá vé (usd)

Hà Nội

Kuala Lumpur

08:30

15:40

18:15

19:50

100

100

TP HCM

Kuala Lumpur

08:40

15:25

11:30

18:15

35

35

 

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Malaysia Airlines

Từ

Đến

Giờ đi

Giờ đến

Giá vé (usd)

Hà Nội

Kuala Lumpur

13:10

17:40

182

TP HCM

Kuala Lumpur

11:00

18:55

13:55

21:50

120

80

 

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Singapore Airlines

Từ

Đến

Giờ đi

Giờ đến

Giá vé (usd)

Hà Nội

Kuala Lumpur

12:40

19:40

210

TP HCM

Kuala Lumpur

11:00

18:55

13:55

21:50

120

80

 

Giới thiệu Kuala Lumpur


Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia luôn là điểm đến hấp dẫn làm hài lòng du khách khắp nơi trên thế giới. Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur, bạn sẽ có dịp hòa mình vào không khí truyền thống độc đáo của thành phố, khám phá những vẻ đẹp văn hóa, lịch sử tính tế nơi đây.


Điểm du lịch ở Kuala Lumpur

Các chuyến bay đến Kuala Lumpur sẽ đưa du khách tới những điểm tham quan như Công viên chim Kuala Lumpur với vô số các loài chim quý, đền Sri Amman, Vườn hồ Kuala Lumpur với hàng ngàn loài hoa tuyệt đẹp, Thánh đường quốc gia - thánh đường lớn nhất Đông Nam Á, Quảng trường Merdeka, Bảo tàng nghệ thuật quốc gia…


Mua sắm, ẩm thực ở Kuala Lumpur

+ Mua sắm
Kuala Lumpur: Xứng đáng là một “thiên đường mới” cho những tín đồ mua sắm với vô số những trung tâm thương mại lớn và sang trọng bậc nhất Châu Á như Suria, China Town, Bukit Bintang, Central Market, Mid Valley Megamall, The Gardenmall, Pavilion Kuala Lumpur, Sungei Wang Plaza...

+ Ẩm thực
- Ẩm thực ở Kuala Lumpur là nền ẩm thực hội tụ nhiều phong cách.
- Các món ăn phổ biến ở Kuala Lumpur: Roti Canai, Ketupat, Kuih, Teh Tarik, Bandung...


Một số thông tin hữu ích

+ Giao thông: Du khách tới Kuala Lumpur có thể lựa chọn phương tiện giao thông là xe buýt, taxi, tàu hỏa. Hệ thống giao thông tại thủ đô khá hiện đại, tuy  nhiên thường xuyên xảy ra ách tắc, vì vậy bạn nên chọn tàu hỏa là tốt nhất nếu muốn đi khám phá thành phố trong giờ cao điểm.
+ Khí hậu: Kuala Lumpur có thời tiết ấm áp mang tính chất nhiệt đới biển. Thời tiết nóng ẩm quanh năm với lượng mưa và cường độ phụ thuộc vào thời gian trong năm. Điều này đem lại cho Kuala Lumpur có khí hậu lý tưởng, phù hợp cho tất cả các du khách du lịch quanh năm. Du khách có thể đến tham quan và khám phá Kuala Lumpur trong suốt cả năm vào bất cứ mùa nào.

 

Tin Khác:

Đặt vé máy bay