Vé máy bay đi Baltimore

Vé máy bay đi Baltimore

Baltimore là thành phố lớn nhất trong tiểu bang Maryland và 26 thành phố lớn trong cả nước. Nó nằm trong khu vực trung tâm của nhà nước dọc theo phần thủy triều của sông Patapsco , một chi nhánh của vịnh Chesapeake. Thành phố độc lập thường được gọi là thành phố Baltimore để phân biệt với xung quanh Baltimore County . Được thành lập vào năm 1729 , Baltimore là cảng biển lớn thứ hai ở giữa Đại Tây Dương Hoa Kỳ và nằm gần hơn với thị trường miền Trung Tây hơn bất kỳ cảng biển lớn khác trên biển Đông. [ 14 ] Inner Harbor ở Baltimore đã từng là cảng hàng đầu thứ hai nhập cảnh cho người nhập cư sang Hoa Kỳ và một center.After sản xuất lớn giảm trong sản xuất , Baltimore chuyển sang một nền kinh tế dịch vụ theo định hướng, với bệnh viện Johns Hopkins và Đại học Johns Hopkins phục vụ như đầu hai sử dụng lao động thành phố .

Tại 621.342 như của ngày 01 tháng bảy năm 2012 , dân số của Baltimore tăng 1.100 dân so với năm trước kết thúc hơn sáu thập kỷ mất mát dân số kể từ đỉnh điểm vào năm 1950. Khu vực Baltimore đô thị đã phát triển nhanh chóng với khoảng 2,7 triệu dân vào năm 2010 ; đứng hàng thứ 20 trong các country.Baltimore cũng là một thành phố chính trong lớn hơn Baltimore-Washington khu vực đô thị khoảng 8,4 triệu người dân .
Với hàng trăm các huyện xác định , Baltimore đã được mệnh danh là " thành phố của khu phố, " và có biệt danh là Charm thành phố. Tài năng của nhà văn Edgar Allan Poe và HL Mencken , nhạc sĩ James " Eubie " Blake, và ca sĩ Billie Holiday , cũng như vai trò của thành phố trong cuộc chiến tranh năm 1812 và Francis Scott Key của văn bản của "The Star-Spangled Banner " đều ảnh hưởng tầm quan trọng lịch sử của thành phố.
Theo Viện Brookings , gần một phần tư các công việc trong các khu vực Baltimore- là khoa học , công nghệ , kỹ thuật và toán vị trí , mà làm cho Baltimore thứ hạng thứ 8 trong số 100 khu vực đô thị của Mỹ cho nồng độ của nó trong việc làm STEM . Khu vực Baltimore được biết đến với sức khỏe và khoa học , mà là một phần do hệ thống có uy tín Đại học Johns Hopkins trường, Đại học Maryland- Baltimore , và các trường học nhỏ hơn như Đại học Baltimore , Đại học Maryland- Baltimore County, Đại học Loyola và Notre Dame của Đại học Maryland .

 

Tin Khác:

Đặt vé máy bay